การตลาดออนไลน์

การทำSEO

การทำSEO

SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นการใช้เครื่องมือ เทคนิควิธีการต่างๆในการตกแต่งเว็บไซต์ ให้มีอันดับการค้นหาผ่านทางSearch Engine ให้คีย์เวิร์ดที่ต้องการอยู่ในอันดับต้นๆ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่ขายสินค้าหรือการบริการ จะยิ่งทำให้ลูกค้าเห็นคุณมากขึ้นจากการค้นหาผ่านทางGoogle นั้นจึงทำให้การทำSEO เป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญที่ทุกเว็บไซต์ต้องดำเนินการจัดทำ


Read More

เตรียมข้อมูลสินค้าก่อนทำMarketing Online

เตรียมข้อมูลสินค้าก่อนทำMarketing Online

ในบทเรียนนี้ผมจะพาทุกคนไปเตรียมข้อมูลสินค้าก่อนทำMarketing Online เพราะก่อนที่คุณจะทำการตลาดด้วยวิธีใดก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะเป็นทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค การทำเว็บไซต์ การทำSEO ต้องตระเตรียมข้อมูลให้พร้อมซะก่อน เราจะได้ทำการตลาดออนไลน์อย่างถูกวิธีและยังให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมอีกด้วย เอาละก่อนที่จะเตรียมข้อมูลได้ เราต้องตอบคำถามดังต่อไปนี้ให้ได้ก่อน


Read More

Keyword คืออะไร สำคัญอย่างไรในการทำSEO

Keyword คืออะไร สำคัญอย่างไรในการทำSEO

Keyword ในการทำSEO คือกลุ่มคำที่คนใช้สำหรับการค้นหาใน Search Engine ของGoogle ยิ่งKeywordไหนมีกลุ่มคนค้นหามาก แสดงให้เห็นว่าKeywordหรือคำนั้นๆ เป็นที่ให้ความสนใจของคนในตอนนั้น เว็บไซต์เรา เมื่อมีการสร้างขึ้นมาใหม่แกะกล่อง ย่อมไม่มีชื่อเสียงไม่มีผู้เข้าชมเว็บไซต์


Read More

รายละเอียดเว็บไซต์

  • เกี่ยวกับเว็บไซต์: เว็บไซต์phpfuture รวบรวมความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม ข่าวสารเทคโนโลยี แอพพลิเคชั่น คอมพิวเตอร์ พร้อมตัวอย่างโปรเจคphp โปรเจคc# โปรเจคjava เพื่อใช้ในการศึกษา และยังรวบรวมบทความด้านอื่นๆ ทั้งหมดอยู่บนเว็บไซต์ พีเอสพีฟิวเจอร์
  • Email: support@phpfuture.com
  • Website:www.phpfuture.com
  • Tell:ไม่เปิดเผย

ข้อมูลเว็บไซต์

เว็บไซต์เพื่อนบ้าน